13/06/2024
Read Time:3 Minute, 24 Second

Vào ngày 5-6, Công an An Giang cho biết đang điều tra đang làm rõ đường dây đánh bạc do N.T.T.Liên đứng đầu cùng nhiều đối tượng liên quan. Lực lượng công an đã thu giữ nhiều tài liệu tổ chức đánh bạc. Cùng các tang chứng khác như: nhiều máy fax, khoảng 100 chiếc điện thoại di động,… Đồng thời, thu giữ số tiền mặt lên đến trên 5 tỷ đồng, một số tài sản giá trị khác.

Chỉ tính riêng từ đầu năm nay ‘nữ quái’ này đã thu lợi bất chính từ đường dây này lên đến hàng chục tỷ đồng. Sau khi bắt người cầm đầu đường dây này, nhiều đối tượng khác có liên quan đã ra đầu thú. Vụ việc sẽ được điều tra rõ ràng để triệt phá toàn bộ đường dây. Thực hiện bắt giữ và xử lý theo đúng quy định pháp luật. Thông tin chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật ở bài viết bên dưới.

Bắt giữ “nữ quái” cầm đầu đường dây hàng chục tỉ đồng

Bắt giữ “nữ quái” cầm đầu đường dây hàng chục tỉ đồng
“Nữ quái” Nguyễn Thị Thủy Liên tại thời điểm lực lượng chức khám xét nơi ở.

Sau khi “nữ quái” cầm đầu đường dây đánh bạc hàng chục tỉ đồng bị bắt giữ, nhiều đối tượng liên quan ra đầu thú. Ngày 5-6, đại tá Đinh Văn Nơi-Giám đốc Công an tỉnh An Giang-cho biết cơ quan điều tra đang làm rõ đường dây đánh bạc do Nguyễn Thị Thủy Liên (SN 1966; ngụ TP Long Xuyên) cầm đầu cùng 60 đối tượng liên quan.

Vào sáng cùng ngày, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc các lực lượng Công an đồng loạt ra quân. Tiến hành khám xét nơi ở của Liên chủ mưu đường dây. Khám xét 10 đối tượng khác đang sinh sống trên địa bàn TP Long Xuyên và các huyện Châu Thành, Chợ Mới, Thoại Sơn.

Bước đầu thu giữ tại nơi ở của các đối tượng số lượng tiền mặt trên 5 tỉ đồng và nhiều tài sản có giá trị khác. Công an đã kiểm tra sao kê một tài khoản của “nữ quái” này. Tính riêng đầu năm 2021 đến nay, Liên đã tổ chức đánh bạc với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Tổng số tiền giao dịch giữa các đối tượng trong đường dây đánh bạc này đến khoảng 50 tỉ đồng.

Điều tra và thu giữ tại hiện trường

Điều tra và thu giữ tại hiện trường
Số tang vật đã được thu giữ tại nơi ở của Liên.

Tiến hành khám xét, thu giữ các tang chứng tại nhà riêng chủ mưu và nhóm đối tượng tham gia. Qua khám xét nơi ở của 11 đối tượng, lực lượng công an đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến đường dây đánh bạc này như: Khoảng 100 điện thoại di động, nhiều máy fax, máy in, máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng, nhiều phơi ghi lô đề…

“Trong quá trình khám xét, đã có 8 đối tượng liên quan trong đường dây cờ bạc này xin đầu thú và khai nhận các hành vi vi phạm pháp luật. Chúng tôi sẽ chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng điều tra vai trò của các đối tượng có liên quan trong đường dây đánh bạc này. Đồng thời, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật”-đại tá Đinh Văn Nơi khẳng định.

Vụ việc đang trong qua trình điều tra mở rộng để bắt giữ toàn bộ các đối tượng liên quan. Những chuyển biến mới của vụ việc chúng tôi sẽ cập nhật ở những bài viết tiếp theo. Để biết thêm về các thông tin thời trang và thời sự khác. Hãy đến với yamiraus.com để thu tập thêm nhiều thông tin hữu ích nhé. Cảm ơn sự quan tâm theo dõi của các bạn.

Nguồn: nld.com.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

74 − = 70

TP. Huế: Bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức cá độ bóng đó mùa EURO Previous post TP. Huế: Bắt quả tang nhóm đối tượng tổ chức cá độ bóng đó mùa EURO
Triệt xóa đường đây đánh bạc nghìn tỷ quy tụ nhiều giang hồ 'khét tiếng' Next post Triệt xóa đường đây đánh bạc nghìn tỷ quy tụ nhiều giang hồ ‘khét tiếng’