18/06/2024
Read Time:3 Minute, 20 Second

Tháng sáu, Cảnh sát hình sự đã bắt giữ Bùi Tuấn Anh đứng đầu đường dây tổ chức đánh bạc. Nhóm này đã thực hiện ăn thua với số tiền hơn 1.500 tỉ đồng trong hai năm hoạt động. Ngoài ra, các đối tượng tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng trong quá trình hoạt động. Đây là hành vi gây nguy hiểm ảnh hưởng đến các vấn đề an ninh xã hội.

Hoạt động băng này quy tụ nhiều xã hội đen ‘máu mặt’ gây nhiều vụ cố ý gây thương tích. Tuy nhiên, vì sợ bị báo thì nên nạn nhân không dám tố cáo. Do đó, nhóm này vẫn tiếp tục lộng hành. Công an TP HCM và Bình Dương đã bắt giữ 23 đối tượng có lên quan để điều tra triệt để vụ án. Hiện tại vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ để triệt xóa toàn bộ đường dây. Để biết thêm thông tin hãy cùng yamiraus.com tìm hiểu ở bài viết ngay bên dưới nhé.

Triệt phá thành công đường dây cờ bạc quy tụ nhiều giang hồ

Qua thời gian theo dõi, Bộ Công an đã triệt phá thành công đường dây cờ bạc quy tụ nhiều giang hồ máu mặt giáp ranh giữa TPHCM và Bình Dương. Chiều 14-6, Cục cảnh sát hình sự (C02, Bộ Công an) bắt giữ Bùi Tuấn Anh (31 tuổi,vi tổ chức  quê Nam Định) cùng hơn 20 người khác. Tiến hành điều tra đánh bạc, tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng.

Triệt phá thành công đường dây cờ bạc quy tụ nhiều giang hồ
Bùi Tuấn Anh chủ mưu đường dây đánh bạc.

Qua trinh sát địa bàn, Bộ Công an phát hiện đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn. Nhóm này do đối tượng Tuấn Anh cầm đầu. Đường dây này quy tụ nhiều giang hồ máu mặt, hoạt động chủ yếu ở vùng ven TPHCM-Bình Dương. Sau thời gian theo dõi, C02 đã lên kế hoạch tấn công vào băng nhóm tội phạm.

Ngày 13-6, hơn 100 trinh sát dưới sự chỉ đạo trực tiếp của thiếu tướng Trần Ngọc Hà, Cục trưởng C02 phối hợp với lực lượng Công an TP HCM chia làm 19 tổ đồng loạt đột kích vào các tụ điểm ở TP HCM và Bình Dương bắt giữ 23 đối tượng.

Tiến hành điều tra làm rõ vụ việc đánh bạc nghìn tỷ

Tiến hành điều tra làm rõ vụ việc
Công an bắt giữ nhiều đối tượng tại cơ quan công an.

Tại cơ quan công an, Tuấn Anh khai tổ chức cờ bạc từ giữa năm 2019 đến nay. Trong thời điểm giải vô địch Châu Âu (Euro) diễn ra, nhóm này tổ chức ăn thua với tổng số tiền lên đến hàng chục tỉ đồng mỗi đêm. Qua các tài khoản, băng này đã ăn thua hơn 1.500 tỉ đồng trong suốt hơn hai năm hoạt động.

Công an xác định Tuấn Anh là giang hồ có tiếng trong băng nhóm xã hội đen ở vùng ven. Tuấn Anh đã thu phục nhiều đàn em (khoảng 50 đối tượng) có tiếng. Trong đó có Trần Thế Vinh (SN 1974) là giang hồ máu mặt chuyên sử dụng súng để giải quyết những phi vụ mâu thuẫn trong làm ăn. Đáng nói, nhóm này đã thực hiện rất nhiều vụ cố ý gây thương tích nhưng vì sợ bị trả thù nên nạn nhân không dám trình báo. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra làm rõ.

Mong rằng bài viết của chúng tôi đã đem đến những thông tin thật hữu ích. Truy cập yamiraus.com để biết thêm các thông tin về thời trang và một số vấn đề xã hội khác. Cảm ơn vì đã giành thời gian theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguồn: nld.com.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

+ 14 = 17

An Giang: Triệt xóa đường dây đánh bạc quy mô đến hàng chục tỷ đồng Previous post An Giang: Triệt xóa đường dây đánh bạc quy mô đến hàng chục tỷ đồng
Bắc Ninh: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 65 tỉ đồng Next post Bắc Ninh: Triệt phá đường dây cá độ bóng đá lên đến 65 tỉ đồng