12/06/2024
Read Time:3 Minute, 36 Second

Dựa trên những biến động từ nửa cuối 2019 đến nay, dễ dàng nhận ra sự thay đổi trong hành vi tiêu dùng của khách hàng. Trong đó, nổi bật là ngành hàng thời trang nói riêng và dịch vụ nói chung. Ngày nay, khách hàng thường có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có độ bền cao, ưu tiên chất lượng. Xu hướng lựa chọn nội y cũng nằm trong làn sóng thay đổi này. Thời gian trước khách hàng thường ưu tiên lựa chọn nội y theo yếu tố sexy. Còn ngày nay yếu tố chất liệu, độ thoải mái được đặt lên bàn cân. Nội y Venus Charm có thể xem là một trong những hãng nội y chú trọng vào trải nghiệm của khách hàng trong suốt nhiều năm qua.

Chuỗi cửa hàng nội y Venus Charm

Với tuổi đời 6 năm trên thị trường thời trang, Venus Charm đã có những tiền đề thuận lợi. Họ là một doanh nghiệp “quen mặt đắt hàng”. Song song với đó thành công trong việc đón bắt xu hướng nội y thoải mái . Đến từ khâu nghiên cứu khách hàng và chiến lược phân phối hiệu quả.

Chuỗi cửa hàng nội y Venus Charm

Trong khi thị trường nội y đang được ví như “lẩu thập cẩm”. Với vô số những nhà bán lẻ và hàng chục phân khúc nội y khác nhau. Việc Venus Charm tập trung đầu tư vào một dòng sản phẩm chủ lực nhận được những hưởng ứng tích cực. Bên cạnh đó, việc kết hợp nâng cao dịch vụ và tập trung đầu tư cho trải nghiệm mua sắm cũng giúp đơn vị ghi dấu ấn trong lòng khách hàng.

Chuỗi cửa hàng nội y Venus Charm chú trọng vào trải nghiệm khách. Đã được nhiều chị em chọn làm bạn đồng hành suốt 6 năm qua.

Nhận định đúng đắn từ khi mới thành lập thương hiệu

Thương hiệu Venus Charm hiện sở hữu năm cửa hàng. Các cửa hàng tọa lại trên nhiều tuyến phố thời trang sầm uất của Hà Nội. Tên thương hiệu lấy cảm hứng từ thần Vệ Nữ của Hy Lạp. Đây là biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự vẻ gợi cảm. “Mang đến vẻ đẹp tự tin cho người phụ nữ hiện đại là mục tiêu của thương hiệu trong suốt 6 năm qua” – Đại diện chuỗi nội y Venus Charm chia sẻ.

Từ ngày đầu, doanh nghiệp đã nhận định sản phẩm nội y là mặt hàng nhạy cảm. Nó vẫn còn nhiều định kiến. Hãng vạch rõ hướng đi, chú trọng trải nghiệm của khách hàng. Kể cả từ offline tới online, nhờ vậy thu hút lượng lớn người mua.

Hai năm trở lại đây, Venus Charm thay đổi nhiều về màu sắc. Thiết kế mềm mại lẫn không gian bán hàng… Thương hiệu nỗ lực tạo cảm xúc gần gũi cho người tiêu dùng, thay vì chỉ trưng bày thương mại.

“Với gần 90% khách hàng mục tiêu là nữ, chúng tôi chú tâm tới cảm xúc và cảm nhận của người dùng. Thay vì bán hàng một cách ‘công nghiệp‘, làm bạn với phái đẹp là sứ mệnh mà Venus Charm luôn theo đuổi”, đại diện doanh nghiệp nói.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm

Đại diện thương hiệu cho biết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ thật tâm. Giống như người bạn đồng hành. Chiến lược này ghi điểm với phái nữ, khiến họ có cảm giác thoải mái và thân thiết.

Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm

Suốt 6 năm không ngừng cải thiện và chuyển mình để đến gần khách hàng, hệ thống nội y Venus Charm tạo dấu ấn trên thị trường đồ lót tại Hà Nội. Thương hiệu sẽ đẩy mạnh mở rộng chi nhánh cửa hàng ở nhiều tỉnh, thành toàn quốc.

“Thị trường nội y còn nhiều biến động. Việc khẳng định tính cách thương hiệu là hành động cần thiết. Giữa bối cảnh Covid-19, làm thế nào để đem trải nghiệm từ điểm bán tới online là bài toán chung của Venus Charm và nhiều doanh nghiệp”, đại diện chuỗi nội y nói. Họ tin rằng bài toán này sẽ giải được. Nếu đơn vị chủ động triển khai thương mại điện tử, chuyển đổi số.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

− 2 = 3

Gucci Diana- thiết kế mới lấy cảm hứng từ thương hiệu cổ xưa Previous post Gucci Diana- thiết kế mới lấy cảm hứng từ thương hiệu cổ xưa
Next post Ông trùm làng thời trang lập kỷ lục doanh số với mẫu váy đối xứng